Được sự ủy quyền của thủ trưởng Bộ tư lệnh Quân khu, chiều 2-6, Sư đoàn 3 tổ chức trao tặng bằng khen Quân khu cho 4 tập thể, 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Tại buổi lễ, Đại tá La Công Phương, Chính ủy Sư đoàn 3 ghi nhận nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn thời gian qua, nhất là các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, “vì nhân dân quên mình”, các tập thể, cá nhân đã khắc phục khó khăn, không quản khó khăn, vất vả, nguy cơ lây nhiễm, xung phong vào tâm dịch, sát cánh cùng các cán bộ, y, bác sĩ và nhân dân 2 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh chống dịch; cũng như đảm bảo công tác hậu cần phục vụ công dân cách ly, theo dõi y tế, tại các bệnh viện dã chiến truyền nhiễm điều trị bệnh nhân Covid-19.


Đại tá La Công Phương, Chinh ủy Sư đoàn 3 trao bằng khen của Bộ tư lệnh Quân khu tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch Covid-19.

Quyết định tặng bằng khen của Bộ Tư lệnh Quân khu là sự ghi nhận, động viên kịp thời đối với các tập thể, cá nhân đang ngày đêm công hiến trên “mặt trận” phòng, chống dịch Covid-19; tiếp thêm động lực để cán bộ, chiến sĩ đơn vị tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sớm chiến thắng dịch bệnh Covid-19, mang lại bình yên cho nhân dân.

Trần Như Khánh

Các tin khác:

Tìm kiếm theo:Chuyên mục nàyTất cả các chuyên mục