Ngày 8/10, Cục Kỹ thuật Quân khu, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn Pháo binh 382, tổ chức gặp mặt, biểu dương thành tích đối với 2 đồng chí QNCN của Lữ đoàn là thành viên đội tuyển “Thợ quân khí giỏi” QĐND Việt Nam tham gia Army Games 2021 tại Iran.

Chấp hành Quyết định của Bộ Quốc phòng về triệu tập thành viên đội tuyển "Thợ quân khí giỏi" tham gia Hội thao Quân sự quốc tế năm 2021, Bộ tư lệnh Quân khu đã cử 2 đồng chí QNCN của Lữ đoàn 382 gồm: Trung uý QNCN Lê Hồng Quân, Quân khí viên Tiểu đoàn 1, Trung uý QNCN Ngô Bá Phong, Lái xe Tiểu đoàn 2, tham gia đội tuyển của toàn quân dự hội thao.


Chỉ huy Phòng Quân khí Quân khu và Lữ đoàn 382 tặng hoa và quà chúc mừng 2 QNCN tham gia đội tuyển "Thợ quân khí giỏi" QĐND Việt Nam dự Army Games 2021.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được xem phóng sự tài liệu về quá trình luyện tập, chuẩn bị cho hội thao và kết quả tham dự của đội tuyển. Thay mặt Cục Kỹ thuật, Đại tá Trần Ngọc Trung, Trưởng phòng Quân khí Quân khu đã biểu dương những thành tích và kết quả của 2 đồng chí tham gia hội thao. Đại tá Nông Văn Hoà, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn ghi nhận thành tích của 2 đồng chí QNCN, khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ đối với cá nhân 2 đồng chí mà là vinh dự chung của Lữ đoàn và Quân khu. Thành tích và kết quả tham dự hội thao của các đồng chí là cơ sở để đơn vị khẳng định trình độ huấn luyện, trình độ kỹ thuật của đội ngũ chuyên môn Lữ đoàn.

Nhân dịp này Cục Kỹ thuật, Đảng ủy Lữ đoàn 382 đã tặng hoa và quà cho 2 đồng chí, quyết định thưởng phép và đề nghị Hội đồng TĐKT Lữ đoàn, Quân khu khen thưởng.

BÙI NGỌC TUÂN

Các tin khác:

Tìm kiếm theo:Chuyên mục nàyTất cả các chuyên mục