HLV Herve Renard của ĐT Saudi Arabia cho rằng đội bóng mà ông dẫn dắt đã gặp nhiều khó khăn trước ĐT Việt Nam, trong trận thắng tối thiểu 1-0 tại Mỹ Đình tối 16/11.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận thắng 1-0 trên sân Mỹ Đình của ĐT Việt Nam, HLV Herve Renard của Saudi Arabia nói: “Trận đấu ở Việt Nam với tôi thật khó khăn. Điều mà tôi cảm thấy khó nhất là kiểm soát bóng. Bảng đấu này với chúng tôi là một bảng khó. Dẫu sao, mục tiêu của chúng tôi là đến sân Mỹ Đình và có được 3 điểm. Đến giờ, chúng tôi đã làm được điều đó. Tôi biết sau đây, Saudi Arabia sẽ còn phải đối diện với nhiều trận khó khăn. Vì thế, chúc mừng Saudi Arabia và cầu thủ đã ghi bàn trong ngày hôm nay”.

Đề cập đến việc cả hai đội đều phải nhận những thẻ phạt, HLV Renard cho rằng: “Cả hai đội đều mong muốn chiến thắng nên việc phát sinh nhiều thẻ phạt có thể xảy ra. Tất cả cầu thủ đều chiến đấu vì mục tiêu của mình. Tôi nghĩ đây là trận đấu khó khăn.

Về thời điểm 10 phút cuối, đó là giai đoạn mà các cầu thủ Việt Nam tràn lên tìm cơ hội. Đội tôi có một hàng phòng ngự mạnh. Ngay khi đến Việt Nam, chúng tôi đã chú trọng vào điều đó. Chúc mừng ĐT Việt Nam hôm nay đã có một trận đấu tốt. Còn về phía Việt Nam, sở dĩ đội các bạn chưa có điểm bởi đây là một bảng đấu khó. Các đội đều rất mạnh. Dẫu sao, các cầu thủ Việt Nam rất tốt. Trong tương lai, họ sẽ còn tiến bộ nhanh hơn”.


ĐT Việt Nam gây ra nhiều khó dễ trước Saudi Arabia - Ảnh: Đức Cường

Cũng trong cuộc họp báo này, tiền đạo Saleh Al-Shehri, người ghi bàn duy nhất giúp Saudi Arabia thắng 1-0 trước Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi còn 4 trận đấu nữa. Saudi Arabia vẫn còn phải cố gắng nhiều. Dẫu sao, với quá trình thi đấu tốt, tôi tin là đội sẽ có cơ hội. Chúng tôi cần tận dụng lợi thế với 2 trận chơi trên sân nhà trước Australia và Oman. Bằng mọi giá, đội phải giành chiến thắng. Tôi nghĩ rằng, Saudi Arabia có cơ hội lớn để tiến vào VCK World Cup 2022”.

Theo lịch thi đấu, ĐT Saudi Arabia sẽ tiếp đón Oman vào ngày 27/1/2022. Kế đến, Saudi Arabia sẽ làm khách trên sân của Trung Quốc ngày 24/3

Theo Bongdaplus

Các tin khác:

Tìm kiếm theo:Chuyên mục nàyTất cả các chuyên mục