Trong các ngày 21 và 22-1, Đoàn công tác Bộ tư lệnh Quân khu do Thiếu tướng Lê Anh Tuấn, Phó tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc tết, tặng quà các hộ nghèo và các xã của huyện Lục Ngạn và Sơn Động (tỉnh Bắc Giang) thuộc địa bàn Trường Bắc quốc gia TB1.


Thiếu tướng Lê Anh Tuấn, Phó tư lệnh Quân khu 1 tặng quà cho các hộ nghèo thuộc huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang)

Trong đợt này, đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các xã: Quế Sơn, Phúc Thắng, Thạch Sơn, Hữu Sản, Vân Sơn (huyện Sơn Động); Giáp Sơn, Phong Vân, Phong Minh, Kim Sơn, Biên Sơn, Tân Hoa, Hộ Đáp, Xa Lý, Hồng Giang (huyện Lục Ngạn), mỗi xã 5 triệu đồng và tặng 140 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn (500.000 đồng/hộ). Thay mặt Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân khu, Thiếu tướng Lê Anh Tuấn đã động viên các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, đoàn kết, một lòng theo Đảng, Nhà nước, xây dựng mối quan hệ gắn bó, bền chặt với bộ đội và chính quyền địa phương, đón xuân mới đầm ấm, an toàn, tiết kiệm.


Thiếu tướng Lê Anh Tuấn, Phó tư lệnh Quân khu 1 tặng quà cho các xã của huyện Sơn Động thuộc địa bàn Trường Bắn quốc gia TB1

Nhân dịp này, đoàn công tác cũng đã đến thăm, chúc tết, tặng quà huyện ủy, tỉnh ủy; hội đồng nhân dân; ủy ban nhân dân; mặt trận tổ quốc; hội cựu chiến binh; công an; Ban CHQS các huyện Sơn Động, Lục Ngạn; Bộ CHQS tỉnh Bắc Giang. Thăm, chúc tết, tặng quà trung tâm điều dưỡng thương binh, trung tâm điều dưỡng người có công và 5 Mẹ Việt Nam anh hùng của tỉnh Bắc Giang; Trung đoàn 462 (Đoàn kinh tế quốc phòng 338); Bộ tư lệnh Quân đoàn 2; Trường Bắn quốc gia TB1 với tổng giá trị quà 214 triệu đồng. Qua đó, hỗ trợ phần nào để cán bộ, chiến sĩ các đơn vị và người dân trên địa bàn vui xuân, đón tết; xây dựng mối quan hệ đoàn kết quân dân thêm bền chặt.


Thiếu tướng Lê Anh Tuấn, Phó tư lệnh Quân khu tặng quà Ban CHQS huyện Sơn Động

Tin và ảnh: QUỐC HẢ

Các tin khác:

Tìm kiếm theo:Chuyên mục nàyTất cả các chuyên mục