Chiều 26-4, được sự ủy quyền của Quân khu, Cục Kỹ thuật Quân khu tổ chức trao giải cho các cá nhân đạt giải tại Hội thi chủ nhiệm kỹ thuật sư đoàn, lữ đoàn giỏi toàn quân năm 2022.

Hội thi chủ nhiệm kỹ thuật sư đoàn, lữ đoàn giỏi toàn quân năm 2022 được tổ chức từ ngày 23 đến 29-3 với sự tham gia của các đồng chí chủ nhiệm, phó chủ nhiệm kỹ thuật các sư đoàn, lữ đoàn, học viện, nhà trường trong toàn quân.


Đại tá Vũ Trọng Hợp, Chủ nhiệm Kỹ thuật Quân khu phát biểu chúc mừng thành tích của đoàn cán bộ tham gia hội thi.

Quân khu 1 có 7 đồng chí chủ nhiệm kỹ thuật tham gia dự thi; với sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân trong từng phần thi, đoàn Quân khu 1 đã xuất sắc giành giải nhất khối Quân khu và giải nhì toàn đoàn tại hội thi. Về thành tích cá nhân: 4 đồng chí đạt giải nhì, 2 đồng chí đạt giải ba và 1 đồng chí đạt giải khuyến khích.


Lãnh đạo Cục Kỹ thuật Quân khu chúc mừng các cá nhân đạt giải tại hội thi.

Hội thi là dịp để các đồng chí chủ nhiệm kỹ thuật các sư đoàn, lữ đoàn học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ tổ chức chỉ huy, tham mưu bảo đảm công tác kỹ thuật cho đơn vị thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ, diễn tập và thực hiện các nhiệm vụ đột xuất, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin và ảnh: Khương Quang

Các tin khác:

Tìm kiếm theo:Chuyên mục nàyTất cả các chuyên mục