Cập nhật ngày: 20/10/2025 19:48 (GMT +7)
Chiều 20-10, tại Hội trường UBND xã Đồng Hỷ, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Đồng Hỷ tổ chức gặp mặt tri ân các đơn vị Quân đội và Công an đã tích cực hỗ trợ nhân dân trong công tác ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai, bão lũ xảy ra trên địa bàn trong thời gian qua.
Tại buổi lễ, lãnh đạo xã Đồng Hỷ đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đơn vị đã luôn đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng địa phương khi trên địa bàn xảy ra mưa lớn kéo dài, gây ngập úng, sạt lở ảnh hưởng đến đời sống và sản xuất của nhân dân. Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Thông tin 601 nói riêng và lực lượng vũ trang trên địa bàn xã Đồng Hỷ nói chung đã nhanh chóng huy động lực lượng, phương tiện đến hiện trường, giúp nhân dân di dời tài sản, dọn dẹp bùn đất, khơi thông dòng chảy, sửa chữa đường giao thông và gia cố nhà cửa, góp phần giúp nhân dân sớm ổn định cuộc sống.
Đồng chí Hà Văn Dương, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Hỷ trao giấy khen tặng các tập thể và cá nhân thuộc Lữ đoàn Thông tin 601 vì đã có thành tích trong khắc phục hậu quả mưa lũ.
Đại diện Lữ đoàn Thông tin 601 khẳng định, việc hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai là nhiệm vụ chính trị và cũng là tình cảm, trách nhiệm của “Bộ đội Cụ Hồ” đối với nhân dân; cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 601 luôn sẵn sàng cơ động khi có tình huống, tiếp tục phát huy truyền thống, gắn bó máu thịt với nhân dân, góp phần xây dựng thế trận lòng dân vững chắc.
Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Đồng Hỷ đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân thuộc các đơn vị lực lượng vũ trang vì đã có những đóng góp thiết thực, hiệu quả trong công tác phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai tại địa phương; Lữ đoàn Thông tin 601 có 4 tập thể và 4 cá nhân được khen thưởng.
Đồng chí Nguyễn Hữu Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đồng Hỷ tặng giấy khen cho các tập thể LLVT vì đã có đóng góp trong công tác khắc phục hậu quả thiên tai tại địa phương.
-
In trang này
Tìm kiếm theo:Chuyên mục nàyTất cả các chuyên mục