Cục Kỹ thuật tổ chức tọa đàm sĩ quan trẻ
Cập nhật ngày: 01/04/2022 10:02 (GMT +7)

Cục Kỹ thuật vừa tổ chức tọa đàm cán bộ, sĩ quan trẻ với chủ đề “Tuổi trẻ Cục Kỹ thuật tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Đại tá Vũ Văn Cường, Phó chủ nhiệm Chính trị Quân khu dự và chỉ đạo.


Đại tá Ngọ Quang Trinh, Chính ủy Cục Kỹ thuật phát biểu tại buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, cán bộ, sĩ quan trẻ Cục Kỹ thuật đã trao đổi, tọa đàm hai nhóm vấn đề chính, đó là nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ sĩ quan trẻ với nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, vai trò lãnh đạo của Đảng đối với quân đội và sĩ quan trẻ với thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, trách nhiệm xây dựng đơn vị VMTD.  Nhiều ý kiến phát biểu thẳng thắn, nêu những thuận lợi, khó khăn tác động đến quá trình thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ hiện nay; sự quan tâm của cấp ủy, chỉ huy các cấp đối với cán bộ, sĩ quan trẻ và bày tỏ nguyện vọng, kiến nghị các giải pháp nhằm phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.


Cán bộ, sĩ quan trẻ tham gia phát biểu ý kiến.

Ghi nhận vai trò, đóng góp của đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ đối với kết quả hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị, cũng như những ý kiến phát biểu của cán bộ, sĩ quan trẻ tại buổi tọa đàm, chỉ huy Cục Kỹ thuật đã giải đáp một số băn khoăn, kiến nghị, đồng thời định hướng một số yêu cầu nhiệm vụ đối với sĩ quan trẻ trong thời gian tới nhằm phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm và khả năng của sĩ quan trẻ.


Tiết mục văn nghệ của cán bộ, sĩ quan trẻ.

Thông qua tọa đàm, giúp Đảng ủy, chỉ huy Cục Kỹ thuật đánh giá đúng tình hình tư tưởng, xu hướng phát triển, kịp thời đề ra những chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ huy sát đúng, xây dựng đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ phát triển toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Đồng thời, là diễn đàn để cán bộ, sĩ quan trẻ bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện bản thân.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin khác:

Tìm kiếm theo:Chuyên mục nàyTất cả các chuyên mục