Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, thay mặt Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân khu: Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Tư lệnh Quân khu cùng Thiếu tướng Nguyễn Đình Chiêu, Phó chính ủy Quân khu đã đến động viên và chúc tết cán bộ, nhân viên, chiến sĩ trực tết tại các cơ quan Quân khu; kíp trực sở chỉ huy Quân khu và bộ đội làm nhiệm vụ tại các vọng gác của Bộ tư lệnh Quân khu.


Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Tư lệnh Quân khu phát biểu chúc tết kíp trực sở chỉ huy Quân khu.Thiếu tướng Nguyễn Đình Chiêu, Phó chính ủy Quân khu mừng tuổi đầu xuân cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Cục Kỹ thuật.

 


Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Tư lệnh Quân khu chúc tết cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Cục Hậu cần.

 


Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Tư lệnh Quân khu mừng tuổi chiến sĩ Cục Chính trị.

Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Tư lệnh Quân khu động viên chiến sĩ làm nhiệm vụ canh gác đêm giao thừa.

 Thủ trưởng Bộ tư lệnh Quân khu chúc tết cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Bộ Tham mưu.

Phấn khởi trước những thành tựu phát triển kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước; sự vững mạnh, trưởng thành của quân đội và đặc biệt là những kết quả thực hiện nhiệm vụ nổi bật của LLVT Quân khu. Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái mong muốn các cơ quan Quân khu tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng LLVT Quân khu ngày càng phát triển, vững mạnh. Nhân dịp này, Tư lệnh Quân khu cũng động viên, chúc mừng năm mới đến các thành viên trong kíp trực Tết của các cơ quan Quân khu, lực lượng làm nhiệm vụ canh gác cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tin và ảnh: QUỐC HẢ - GIANG NAM
Các tin khác:

Tìm kiếm theo:Chuyên mục nàyTất cả các chuyên mục