Trước sự hy sinh của 22 liệt sĩ Đoàn KTQP 337 khi làm nhiệm vụ giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại Quảng Trị, Ngân hàng TMCP Quân đội đã hỗ trợ mỗi gia đình liệt sĩ 50 triệu đồng.


Đại diện 22 liệt sĩ Đoàn KTQP 337 nhận hỗ trợ từ Ngân hàng TMCP Quân đội.

Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life-một thành viên của Ngân hàng Quân đội, với tốc độ tăng trưởng liên tục qua các năm, liên doanh bảo hiểm MB Ageas Life hiện đang là “tấm lá chắn” bảo vệ tài chính và sức khỏe cho hàng trăm nghìn khách hàng.

Trong các năm qua, MB Ageas Life đã chi trả hàng chục tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm, giúp cho các gia đình không may gặp rủi ro có một nguồn tài chính sớm ổn định cuộc sống.

Ngay sau khi nhận được thông tin trong số 22 cán bộ, chiến sĩ Đoàn KTQP 337 hy sinh có 5 người là khách hàng của MB Ageas Life, Công ty đã gấp rút thực hiện các thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm đến các gia đình nhanh chóng. Việc chi trả tiền bảo hiểm được thực hiện kịp thời, thuận tiện qua hệ thống Ngân hàng Quân đội MBBank. Theo đó, tổng số tiền chi trả bảo hiểm cho các gia đình là 1.377.478.000 đồng, trong đó số tiền chi trả lớn nhất là 600.000.000 đồng và thực hiện quyền lợi miễn đóng phí cho một trường hợp.

Tham gia lễ chi trả bảo hiểm gồm có: Ông Võ Nhất Linh, Giám đốc MB Quảng Trị; Đinh Văn Quân, Giám đốc vùng miền Trung MB Ageas Life; Đại tá Nguyễn Đức Thạo, Chính ủy Đoàn KTQP 337; Thượng tá Trần Võ An, Trưởng phòng Chính trị Đoàn KTQP 337.


Lễ chi trả bảo hiểm.

Tại buổi lễ, MB Ageas Life chia sẻ niềm tiếc thương và cảm thông sâu sắc đến các gia đình. MB Ageas Life hy vọng với số tiền chi trả từ Công ty sẽ giúp đỡ gia đình vượt qua những khó khăn trước mắt, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính, động viên gia đình vượt qua những đau thương mất mát.

Hướng đến đồng bào miền Trung ruột thịt trước ảnh hưởng của lũ lụt, MB Ageas Life đã có rất nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ cộng đồng. Ngoài việc trích quỹ 500.000.000 đồng từ Công ty ủng hộ trực tiếp cho 13 gia đình quân nhân hy sinh trong cứu nạn tại Rào Trăng 3, MB Ageas Life còn phát động trong nội bộ cán bộ, nhân viên. Dự kiến số tiền thu được từ hoạt động này sẽ nhanh chóng được chuyển đến từng gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của mưa lũ.

Với thông điệp “Cùng bạn dựng xây hạnh phúc”, MB Ageas Life mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong các giai đoạn thăng trầm của cuộc sống.

Theo QĐND

Các tin khác:

Tìm kiếm theo:Chuyên mục nàyTất cả các chuyên mục